5 lý do nên mua The Rivana Thuận An Bình Dương

mặt bằng the rivana

Bình Dương đang là “miếng bánh” hấp dẫn với nhà đầu tư, đặc biệt là dòng sản phẩm căn hộ. Trong số những “cái tên” gần đây, The Rivana Thuận An có gì vượt trội hơn so với những dự án khác? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết  .

°Đầu tư căn hộ tại The Rivana Thuận An 2020 liệu có thích hợp?

Nhiều khách hàng vẫn còn nghi ngại về việc mua căn hộ tại các tỉnh ven TP.HCM. Bởi lý do xa thành phố, liệu có đảm bảo các tiện nhi cần thiết đáp ứng cho cuộc sống không?

Thế nhưng, di chuyển từ Thuận An đến trung TP.HCM còn nhanh chóng hơn các huyện thuộc thành phố như: huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh hay huyện Củ Chi.

Đặc biệt, Quốc lộ 13 sẽ được nâng cấp từ 6 – 8 sẽ thúc đẩy phát triển giao thương giữa hai trung tâm kinh tế lớn bậc nhất khu vực phía Nam.

Chưa kể, phân khúc căn hộ tại Thuận An đang phát triển năng động chưa từng có. Các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản đổ xô về đây đầu tư như: Phát Đạt , SP Setia, Đất Xanh Group,Danh Khôi,…

Với những ưu điểm trên, kết hợp với chất lượng, giá bán, hạ tầng,… ngày càng tốt. Do đó, thị trường căn hộ Thuận An được quan tâm trong những năm gần đây.

1. Tiềm năng tăng gía vững chắc

 

Để một dự án có khả năng tăng giá trong tương lai, các “cá mập” cần nhìn nhận yếu tố. VỊ TRÍ là đầu tiên, đây cũng là yếu tố quan trọng nhất. Để một dự án có thể tăng giá nhanh và bền vững. The Rivana thuận an có khả năng tăng giá mạnh bởi vị trí dự án thỏa mãn các yếu tố :

The Rivana ở gần khu dân cư đông đúc. Có thể dễ dàng phát sinh nhu cầu nhà ở hoặc lượng khách hàng cần mua bất động sản. Không những thế The Rivana Thuận An tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 13. Ngay trục giao nhau với Vĩnh Phú 29. Đây được xem là tuyến giao thông lớn và quan trọng.

Việc dự án nằm tại các tuyến đường giao thông lớn là tiền đề cực kỳ tốt để phát triển. Khi kinh tế vùng phát triển sẽ kéo theo giá bất động sản tăng. Theo thời gian với tốc độ đô thị hóa cao. Lượng dân cư đông đúc sẽ khiến tầm nhìn cảnh quan của bất động sản giảm xuống.

phối cảnh the rivana

2. Vị trí đắc địa

  • Dự án căn hộ The Rivana nằm tại khu dân cư của thành phố Thuận An, nằm ở một trong những phường đông dân cư nhất. Tốc độ đô thị hóa ở đây rất cao, ngày càng có nhiều cư dân tới đây xây nhà sinh sống. Cũng có rất nhiều dự án bất động sản khác . Điều này khiến mật độ dân cư nơi đây mỗi năm một tăng cao. Chưa kể xu hướng di dân ra các khu vùng ven đô thị của Tp. Hồ Chí Minh. Thuận An sẽ đón nhận lượng dân cư lớn trong tương lai.
  • The Rivana nằm sát với đại lộ Bình Dương (quốc lộ 13), tuyến đường lớn huyết mạch của tỉnh Bình Dương. Kết nối nhanh chóng với thành phố Hồ Chí Minh. Việc nằm ở gần đại lộ mở ra cơ hội phát triển và tăng giá cho dự án. Nhiều chuyên gia nhận định khi tuyến đại lộ Bình Dương được nâng cấp hoàn thiện. Sẽ khiến The Rivana Thuận An tăng giá từ 20 – 30%
  • Vị trí sở hữu tầm nhìn đẹp và lâu dài. The Rivana là dự án hiếm hoi sở hữu tầm nhìn cực kỳ đẹp ra sông Sài Gòn. Tỷ lệ căn hộ có tầm nhìn ra sông Sài Gòn lên tới 75%. Đây là một lợi thế không nhỏ về vị trí của The Rivana.
Đọc tiếp phần 2!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *