Căn hộ Rivana 2PN ở 4 người có “chật ” không ?

layout the rivana

Gia đình bạn đang có dự định mua căn hộ Rivana 2PN, diện tích từ 65-72m2. Thật vậy, bạn đang lo lắng không biết có nên chọn Rivana 2PN có bị chật hay không? Có vẻ như bạn đang có những thắc mắc trên thì đây là bài viết giúp bạn phân tích Rivana 2PN có phù hợp với gia đình mình hay không.

layout the rivana

Chắc chắn rằng, sau bài viết ngày bạn có thể tự đánh giá được:

  • Căn hộ Rivana 2PN có chật không?
  • Gia đình 4 người thì ở Rivana căn hai phòng ngủ sẽ như thế nào ?
  • Và rất nhiều câu hỏi khác sẽ

1. Chi tiết căn hộ The Rivana 2PN

Mẫu căn hộ The Rivana dự kiến căn 2 phòng ngủ từ 65m2 đến 72m2. Với kết cấu thiết kế 2 nhà vệ sinh (WC). 1 phòng khách, 2 phòng ngủ (12m2 phòng ), bếp ăn và logia. Căn hộ Rivana như này thích hợp cho hộ gia đình sử dụng có 4 thành viên. 

Căn hộ The Rivana 2PN phù hợp cho những đôi vợ chồng trẻ, người độc thân. Với diện tích dao động từ 65m2 đến 72m2 không hẳn là quá rộng. Nhưng nếu như gia đình trẻ biết cách bày trí sắp xếp nội thất thông minh. Cân đối một cách hợp lý và khoa học thì 65m2 đến 72m2 cũng đủ thể đáp ứng những nhu cầu tối thiểu trong việc sinh hoạt của gia đình bạn. Hãy cùng Nhà Phố ngắm nhìn các mẫu thiết kế The Rivana 2 phòng ngủ:

layout the rivana

2. Các mẫu căn hộ The Rivana 2 PN giá bao nhiêu ?

căn 2 phòng ngủ, the rivana

Phòng khách The Rivana 

Giá bán căn hộ Rivana chính là câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm khi có ý định mua căn hộ 60m2. Hiện nay căn hộ chung cư 60m2 sẽ có mức giá giao động từ 1,2 tỷ đến 3,5 tỷ tùy thuộc vào loại hình vị trí của chung cư bạn muốn mua.

căn 1 phòng ngủ, the rivana

Phòng ănThe Rivana 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *