Điểm qua những TTTM gần Rivana

trung tâm thương mại đại thế giới
aeon bình dương

Bình Dương ngày càng khẳng định vị thế là một Smart city . Tại khu vực này, với hơn 8 hoạt động hỗ trợ dịch vụ đô thị phát triển. Vậy xây dựng TTTM thế giới Bình Dương có lợi ích gì với Rivana?. Mục đích gì?

Mục đích chính là đưa các tiện ích công cộng đến mọi tầng lớp nhân dân. Tạo điều kiện thuận lợi để mỗi cư dân có được cơ hội tiếp cận, thụ hưởng nó. Những sản phẩm đó, tiện ích đó, dịch vụ tốt nhất sẽ giúp Bình Dương sẽ thành một TP thông minh. Và là nơi thật sự đáng sống cho tất cả mọi người.

trung tâm thương mại đại thế giới

TTTM gần Rivana: Aeon Bình Dương

Với diện tích hơn 70.000 m2, trung tâm thương mại AEON MALL Bình Dương Canary. Là một trung tâm phức hợp với nhiều tiện ích hoàn hảo dành cho gia đình. Như siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, đồ gia dụng, nhà hàng, rạp chiếu phim. Khu vui chơi thiếu nhi, bowling, trung tâm toán học, trung tâm thể dục thể hình,v….v. Cùng với hơn 116 cửa hàng bày bán các sản phẩm chất lượng cao. Một khu ẩm thực độc đáo với những món ăn tinh tế phong cách ẩm thực truyền thống Nhật Bản.

aeon bình dương

TTTM gần Rivana: Lotte Mart Bình Dương

Siêu thị LOTTE Mart Bình Dương
Ngày thành lập: 21/11/2013
Diện tích: 21.000m2
Địa chỉ: Khu đô thị The Seasons Bình Dương, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
Thời gian hoạt động: Từ 08h – 22h
Điện thoại: (0274) 3 662 308
Hotline: 0916 397 599
lotte mart

TTTM gần Rivana: Co.opmart Tam Bình, Thủ Đức

Đại siêu thị Co.opmart Tam Bình Thủ Đức có diện tích khu vực bán hàng và dịch vụ lên đến 15.000 m2. Tọa lạc trên khu đất có diện tích 21.000 m2, chủng loại hàng hóa đa dạng. Với hơn 50.000 mặt hàng và cấu trúc mặt hàng mới lạ. Bên cạnh những ngành hàng thiết yếu: thực phẩm, đồ dùng, hóa phẩm, may mặc. Co.opmart Tam Bình còn kinh doanh những mặt hàng kim khí, điện máy, điện toán,…

co.op mart tam bình

Công viên bờ kè

Công viên rộng rãi, thoáng mát, có 1 số dụng cụ tập luyện thể dục thể thao và cho trẻ em vui chơi. Tuy nhiên điểm trừ rất lớn là làm rào sắt sát lề đường để ngăn xe máy chạy lên công viên. Mà không bố trí bãi để xe hoặc giữ xe gần đó để người dân có thể để xe và vào công viên chơi. Thêm điểm trừ thứ hai là công viên có WC nhưng khóa cửa suốt. 

công viên bình dương
CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN RIVANA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *