Dự án đầu tiên tại Thuận An có 4 mặt tiền đường

phối cảnh the rivana

The Rivana là một trong số dự án hiếm hoi sở hữu vị trí có giá trị thương mại cao. Cốt lỗi căn hộ thuận an với 4 mặt tiền tiếp giáp các trục giao thông và khu dân cư hiện hữu.

view sông sài gòn,sông kế bên the rivana

°Vị trí căn hộ the rivana

Chủ đầu tư vừa cho ra mắt dự án The Rivana, tọa lạc quốc lộ 13, Thuận An Bình Dương. Dự án do Công ty kiến trúc Ong&Ong thiết kế gồm 2 block nhà cao 28 tầng.

Tổng diện tích lô đất để xây dựng dự án rộng hơn 1,2ha . Dự kiến, dự án sẽ được mở bán trong tháng 1/2021 này.

Căn hộ thuận an có 1023 căn hộ được bố trí từ tầng 3 trở đi. Trong đó, hơn 75% loại căn hộ có view sông. Với cơ cấu căn hộ này. Mỗi gia đình có thể dễ dàng lựa chọn căn nhà ven sông Sài Gòn giá chỉ 31tr/m2.

phối cảnh the rivana

°Căn hộ The Rivana – đô thị ven sông Sài Gòn

Căn hộ Thuận An – Căn hộ The Rivana sở hữu 4 mặt tiền bao gồm: Quốc lộ 13, Vĩnh phú 29, Vĩnh Phú 31 và đường nội khu.

Ở phía Đông, dự án tiếp giáp với trục quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương). Đây là con đường hiện tại có đến 6 làn đường ô tô và 2 làn đường xe máy. Có thể thấy, mức độ nhộn nhịp trên trục quốc lộ 13 rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Đặc biệt, những “thợ săn đất” có khải vị với shophouse. Đây sẽ là điểm khác biệt của dự án tại Thuận An.
Ở phía Tây, The Rivana không chỉ có tầm nhìn trực diện ra 2 nhánh sông Sài Gòn mà còn tiếp giáp với đường nội khu náo nhiệt hàng đầu khu vực.

phối cảnh the rivana

Ở phía Bắc, dự án tiếp giáp với đường VĨnh Phú 31. Đây là trực đường giúp cư dân thuận tiện kết nối giữa Quận 12 và Thuận An Bình Dương.
Ở phía Nam, trục chính Vĩnh Phú 29 đã và đang làm tốt nhiệm vụ giao thương chính của dự án. Không chỉ là cầu nối cho cư dẫn dễ dàng dạo ven sông. Đây còn là con đường mát nhất khu vực bởi hàng cây dừa ven đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *