Nhà Dĩ An – 5 điều lưu ý khi mua nhà vào cuối năm 2020

view sông sài gòn,sông kế bên the rivana

Nhà đất Dĩ An Bình Dương nắm giữ nhiều giá trị tiềm năng tăng giá. Theo nhiều chuyên gia bất động sản “lão làng” giá mua nhà Dĩ An sẽ còn tăng cao. . Bởi vậy đối với nhà đầu tư, người dân việc “tậu” nhà đất ở thời điểm hiện tại luôn là lựa chọn sáng suốt. Thế nhưng để tránh những rủi ro không đáng có việc bỏ túi kinh nghiệm là thực sự cần thiết.

 
vùng ven hồ chí minh

Nhà đất có vị trí đẹp sẽ không ngừng tăng giá. Hơn hết khi rót tiền đầu tư quý nhà đầu tư cũng không cần phải lo lắng tìm kiếm khách hàng. Khi mà những vị trí đẹp luôn được người dân mua ở săn lùng. Thêm vào đó, đối với những người mua nhà đất để ở. Với những bất động sản có vị trí đẹp cũng dễ dàng bán được giá cao khi không cần dùng đến.

Thế nên thay vì ham nhà đất giá rẻ. Quý nhà đầu tư hãy thông minh và khôn khéo lựa chọn những dự án có vị trí đẹp. Và khi mua nhà Dĩ An hầu như nhà đất tại khu vực nào cũng có giá và sở hữu vị trí đẹp. Thế nhưng vị trí đắt giá hơn cả chính là khu vực trung tâm thành phố. Ví dụ như phường Đồng Hòa, phường Dĩ An, phường Tân Đông Hiệp. Hoặc khu vực Vincom Plaza,… đây đều là những vị trí mà bất động sản sẽ tăng giá trong tương lai.

1. Chỉ mua nhà phố Dĩ An khi có đầy đủ giấy tờ

sổ đỏ và sổ hồng

Trên thực tế chỉ nhà đất Dĩ An Bình Dương có đầy đủ giấy tờ mới có thể làm thủ tục sang tên. Thế nhưng nhiều người “ham” rẻ mà đầu tư đất không có giấy tờ, kết quả tiền mất mà nhà đất thì không có.

Thế nào là đất không có giấy tờ? Đất không có giấy tờ là đất không có sổ đỏ, sổ hồng, hoặc người bán không có đầy đủ các loại giấy tờ có thể làm thủ tục sang tên. Đối với những bất động sản này thường được bán với mức giá khá rẻ. Nhưng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ.

Ban đầu người bán có thể hứa hẹn mảnh đất đó thuộc về bạn mãi mãi. Nhưng sau khi mua bán được một thời gian có thể một ai đó đến đòi nhà đất với lý do hết sức đơn giản “tôi chưa được bán”. Hoặc trong nhiều tình huống nhà đất bạn vừa mới mua có dự án quy hoạch về sau có thể bạn sẽ không được bồi thường vì không có thủ tục chứng minh nhà đất. Hoặc được bồi thường nhưng với mức giá thấp hơn so với quy định.

2. Mua nhà phố Dĩ An sau khi đã tìm hiểu về giá

Nhà đất Dĩ An Bình Dương đang tăng giá mạnh trong một vài năm trở lại đây. Đặc biệt giá đất nhích lên rất nhiều khi Dĩ An lên thành phố vào đầu năm 2020. Tuy nhiên không vì nhà đất Dĩ An hot mà nhà đầu tư “nhắm mắt làm liều”. Thay vào đó, chúng ta cần tìm hiểu kỹ về báo giá nhà đất.

Tuy nhiên có một thực tế chúng ta không thể phủ nhận giá nhà đất thường được “hô” cao hơn với giá bán thực tế. Thậm chí nhiều người bán lại có suy nghĩ “đắt bán chơi, rẻ để đó”. Để tránh tình trạng bị ép giá bạn cần thiết phải tìm hiểu kỹ giá bán trong khu vực có nhà đất. Việc bỏ túi một số mẹo thương lượng khi mua nhà đất Dĩ An cũng thật sự cần thiết. Điều này giúp bạn mua được với mức giá không quá cao.

Ngoài ra, đối với đất vùng ven cũng rất đáng để đầu tư. Vì trong một vài năm trở lại đây tại Dĩ An đang có sự dịch chuyển phát triển vùng ven. Khi mà quỹ đất trong khu vực trung tâm đang dần khan hiếm. Nhiều hoạt động kinh tế được dịch chuyển sang vùng ven. Hơn hết, giá đầu tư đất vùng ven còn khá mềm, phù hợp với nhiều tình hình tài chính.

3. Chuẩn bị đầy đủ tài chính khi đầu tư nhà phố Dĩ An

Chuẩn bị tài chính khi quyết định đầu tư bất động sản. Hơn hết việc chuẩn bị kỹ lưỡng có thể giúp nhà đầu tư tránh được tối đa rủi ro. Vậy chuẩn bị đủ tài chính khi mua nhà Dĩ An Bình Dương là như thế nào?

Nhiều nhà đầu tư có suy nghĩ, chỉ cần tìm được dự án tốt vay ngân hàng để đầu tư. Sau đó tìm được khách mua và sang tên là đã có được một khoản thu nhập không hề nhỏ. Nhưng đây là một vụ đầu tư thực sự mạo hiểm tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ.

Vì trên thực tế, không phát bất động sản nào cũng dễ dàng tìm được khách hàng vì nhiều yếu tố khách quan. Khi đó, trong khi số tiền lãi hàng tháng nhà đầu tư vẫn phải chi trả không hề nhỏ. Thế nên khi mua nhà đất bạn cần chuẩn bị tài chính đầy đủ, Ít nhất số vốn mà bạn đang có phải đạt 50 đến 70 giá trị nhà đất.

4. Mua nhà đất thông qua môi giới bất động sản

Mua nhà Dĩ An Bình Dương thông qua môi giới bất động sản là ý tưởng không tồi. Khi nhà môi giới có đầy đủ khả năng mang đến cho bạn một dự án tốt với mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, người mua còn được hưởng rất nhiều lợi ích từ việc mua nhà đất thông qua môi giới.

Đầu tiên, người mua không mất thời gian đi tìm kiếm bất động sản. Thay vào đó, bạn chỉ cần cho nhà môi giới biết nhu cầu và tài chính của mình. Bằng mối quan hệ, kinh nghiệm nhà môi giới sẽ tìm kiếm cho bạn một dự án phù hợp nhất.

5. Mua nhà đất hợp phong thủy

Mua nhà đất Dĩ An Bình Dương thông qua môi giới bất động sản là ý tưởng không tồi. Khi nhà môi giới có đầy đủ khả năng mang đến cho bạn một dự án tốt với mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, người mua còn được hưởng rất nhiều lợi ích từ việc mua nhà đất thông qua môi giới.

Đầu tiên, người mua không mất thời gian đi tìm kiếm bất động sản. Thay vào đó, bạn chỉ cần cho nhà môi giới biết nhu cầu và tài chính của mình. Bằng mối quan hệ, kinh nghiệm nhà môi giới sẽ tìm kiếm cho bạn một dự án phù hợp nhất.

Và đặc biệt hãy cùng Nhà Phố xem qua dự án The Rivana nhé !

la bàn phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *