Thông tin chính thức Căn hộ Rivana by Hunter Land

phối cảnh the rivana

Sáng ngày, 24/11/2020 Công ty cổ phần bất động sản Hunter Land ( Nhà Phố – Công ty thành viên của Hunter Land). Chính thức ký kết hợp tác cùng chủ đầu tư HKK về phương án đại lý phân phối chính thức (F1).Tại dự án Căn hộ Rivana by Hunter Land ngụ tại Thuận An, Bình Dương.

phối cảnh the rivana

1. CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN RIVANA THUẬN AN

Dự án đầu tiên của HKK – Công ty TNHH Khoá Kéo Hoàn Mỹ chính là Căn hộ Rivana Thuận An. Chủ đầu tư có trụ sở chính nằm trên trục chính Nguyễn Đình Chiểu, số 455 Phường 5, Quận 3, TP.HCM. Chủ đầu tư HKK là cơ sở doanh nghiệp có tiềm lực về tài chính mạnh. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp khoá kéo từ 1989 cho đến nay. Hiện nay, HKK có nhà máy 70.000 m2 đang hoạt động tại TX.Tân Uyên tỉnh Bình Dương. Với hơn 1.000 cán bộ nhân viên và công nhân sản xuất.

khu công nghiệp hkk

2. THÔNG TIN VỊ TRÍ CHÍNH THỨC RIVANA THUẬN AN

Chung cư Rivana, Thuận An toạ lạc ngay trên mặt tiền đường Quốc lộ 13 lộ giới 40m. Trực thuộc phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An,820000, tỉnh Bình Dương. Căn hộ Rivana toạ lạc trong khu vực liền kề với Quận Thủ Đức, TP HCM. Hai khu vực chỉ cách nhau bởi một nhánh sông Sài Gòn. Hạ tầng giao thông được kết nối với nhau thông qua cầu Vĩnh Bình. Với lộ giới lên đến 6 làn xe.

cầu vĩnh bình

Lướt nhanh qua hàng loạt các dự án đang triển khai tại tỉnh Bình Dương. Có thể thấy căn hộ Rivana của HKK bỏ xa các đối thủ. Điểm mạnh khi nằm liền kề TP HCM ,đi từ Rivana Bình Dương đến Ngã 4 Hàng Xanh rất tiện lợi. Dân cư chỉ mất 20 phút cho lộ trình chưa tới 10km. Tương đương với các khu cư dân Quận 9 đi đến các khu vực trung tam. Khách hàng mua ở thực đi làm tại các quận trung tâm TP HCM dễ dàng yên tâm. vì đây là khoảng cách hợp lý cho việc di chuyển thoải mái hàng ngày.

Với cơ cấu tháp dân số như thế này. Chắc chắn các khách hàng tại Thuận An cũng chiếm tỷ trọng không nhỏ.

3. CÁC QUY HOẠCH XUNG QUANH RIVANA 

Quy hoạch là một trong những điểm quan trọng không thể bỏ qua khi phân tích vị trí Rivana. Đó chính là các quy hoạch cơ sở hạ tầng xung quanh Rivana. Thông qua tham khảo chi tiết từ các nguồn thông tin uy tín. Nhà Phố lưu ý lại 2 quy hoạch cơ sở hạ tầng như sau. Quy hoạch có ảnh hưởng quan trọng đến Rivana để Quý khách hiểu rõ như sau:

 
cầu bình triêu, quốc lộ 13
  • Cải tạo và mở rộng Quốc lộ 13. Công trình kéo dài từ đầu cổng chào Vĩnh Phú cho đến điểm giao nhau Lê Hồng Phong. Với tổng quy mô 8 làn xe cơ giới, lộ giới lên đến 64m. Dự kiến hoàn thành trước năm 2023.
  • Hoàn thiên hệ thống đường sắt tại Bình Dương, sẽ bao gồm 6 tuyến mặt đất và tuyến trên cao. Trong đó, Tuyến số 2 sẽ đi từ TP.Thủ Dầu Một đến TP.HCM là tuyến tàu điện nhẹ (highway light metro). Tuyến sẽ đi trên cao dọc theo tuyến đường Quốc lộ 13 qua Vĩnh Phú (Bình Dương). Để nối với tuyến metro số 3 (TP HCM) tại khu vực ngã tư Bình Phước. Tuyến đường này dự kiến dài 24,2 km.
 
XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *