Từ The Rivana đến Hàng Xanh mất bao lâu ?

bản đồ khu vực Rivana

Ngàn vạn câu hỏi vì sao. ” Từ Rivana đến hàng xanh có gần không ?. Đi đến Phạm Văn Đồng bao nhiêu cây số ?. Ủa em ơi, dự án mình nằm ở vùng quê hả em ? ……”

Đó là những câu hỏi muốn thuở đến từ phía các nhà đầu tư hay cả những người ở thực. Việc đầu tiên họ quan tâm khi quyết định xuống tiền mua bất động sản là giao thông và kinh tế. Hai vấn đề này luôn được quan tâm hàng đầu. Mỗi dự án bất động sản có một đặc thù và lợi thế riêng. Điều này quyết định đến sức hấp dẫn của dự án trên thị trường.

RIVANA cũng không ngoại lệ.

phối cảnh the rivana

° Rivana đến Ngã 4 Hàng Xanh chỉ 25 phút !

Dự án The Rivana Thuân An nằm trên trục đường chính Quốc Lộ 13. Đây được xem là tuyến đường huyết mạch nối liền giữa các tỉnh Bình Dương. Bình Phước và Hồ Chí Minh.

Quốc lộ 13 là một trong những tuyến đường huyết mạch hệ thống giao thông vùng kinh tế trọng điểm. Tuyến Quốc lộ 13 đã góp phần không nhỏ trong công cuộc xây dựng, kết nối Rivana và HCM. 

vị trí the rivana

Từ dự án The Rivana, cư dân có thể di chuyển thẳng theo trục chính quốc lộ 13. Từ đây để đến Ngã Tư Hàng Xanh chỉ mất vài phút. Có thể thấy, chỉ mất tầm 20 – 25 phút. Cư dân có thể nhanh chóng đến với khu trung tâm HCM. 

Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất trên tuyến đường này chính là đoạn QL13. Đoạn gần bến xe miền Đông cũ còn kẹt xe nhiều. Dân cư có thể lưu ý tránh di chuyển từ Rivana đến Hồ Chí Minh. Vào các khung giờ 4 đến 5 giờ chiều và sáng từ 7 đến 8 giờ sáng.

Thuận An| Thành phố được đánh giá tiềm lực ngang Thủ Đức

vị trí the rivana

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *