Dự án căn hộ Rivana nằm đâu ?

vị trí the rivana

Rivana là khu đô thị sinh thái thông minh ven sông Sài Gòn do chủ đầu tư HKK phát triển và xây dựng. Đây được xem là một trong những khu đô thị phát triển bật nhất tại thành phố Thuận An. Trong chiến lược phát triển các khu đô thị vệ tinh xung quanh Hồ Chí Minh.Vị trí Rivana sẽ là điểm nhấn thực sự cho cư dân ở thực. 

phối cảnh the rivana

°Vị trí hai trục đường chính của dự án Rivana ?

Dự án căn hộ Rivana trải dài từ Quốc Lộ 13 ngay UBND Vĩnh Phú cho đến trục chính đường Vĩnh Phú 29. Không những thế, vị trí Rivana còn nằm giáp ranh với Quận Thủ Đức và Quận 12. Đó là lợi thế dành riêng cho cư dân tại đây bởi . Được thừa hưởng trọn vẹn các dịch vụ tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cuộc sống từ dịch vụ công cộng đến ẩm thực,…

vị trí the rivana
vị trí the rivana
Chỉ đường đến dự án
cầu bình triêu, quốc lộ 13

Tại vị trí đắc địa này. Cư dân dễ dàng liên kết với tứ phương, nối liền các địa điểm trọng yếu của thành phố. Tất cả nhờ quy hoạch giao thông đồng bộ. Các tuyến đường huyết mạch gần dự án. Như Quốc Lộ 13, Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 1A, Đại lộ Bình Dương…. Hỗ trợ cư dân di chuyển thuận lợi và nhanh chóng.

Vị trí Rivana có liên kết vùng cực kì thuận tiện:

  • Chỉ 02 phút: Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Khu Du lịch Xanh Dìn Ký.
  • Chỉ 10 phút: TTTM AEON Mall, Lotte Mart, Co.op Mart Tam Bình.
  • Chỉ 12 phút: Thủ Đức, Bình Thanh, Quận 12.
  • Chỉ 25 phút: Sân Bay Tân Sơn Nhất.
  • Chỉ 30 phút: Quận 1, Quận 3, Quận 5.

Tại vị trí Rivana, dự án sở hữu địa thế vàng này cũng hội tụ đầy đủ các dịch vụ như. Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, hệ thống trường học, bệnh viện. Và rất nhiều những loại hình tiện nghi đa dạng khác trong bán kính 3 km.

The Rivana - Số 29, QL13, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
tiện ích the rivana
Trọn bộ thông tin The Rivana

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *